cần phối hợp chặt chẽ để nâng cao chất lượng đào tạo nghề ch

Go down

cần phối hợp chặt chẽ để nâng cao chất lượng đào tạo nghề ch

Bài gửi  phuonglien on 18.02.12 5:02

Cần phối hợp chặt chẽ để nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho LĐNT huyện Trần Văn Thời năm 2012


http://up.anhso.net

Tại Ấp Thăm trơi B xã Khánh Bình Đông huyện Trần Văn Thời
Thực hiện QĐ 1956/QĐ-TTg của Chính Phủ về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Trong hai ngày 13+14/02/2012 tại ấp Thăm Trơi B xã Khánh Bình Đông huyện Trần Văn Thời, Trung tâm Dạy nghề huyện phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện cùng Đảng ủy- UBND xã Khánh Bình Đông tổ chức lễ khai giảng 02 lớp dạy nghề may dân dụng cho 50 chị em phụ nữ của ấp. Đây là hai khóa học dạy nghề đầu tiên của năm 2012 trên địa bàn huyện Trần Văn Thời.


Đến dự khai giảng lớp học có ông: Lê Thanh Tòng Phó Giám đốc sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, Ông Đoàn Quốc Dân Giám đốc TTDN; ông : Phan Ngọc Lợi Phó Trưởng phòng LĐTB&XH; ông: Nguyễn Đồng Khởi Chủ tịch UBND xã Khánh Bình Đông và Chính quyền địa phương của ấp cùng 50 học viên của 02 lớp học tham dự.
http://up.anhso.net


Phát biểu chỉ đạo tại 02 buổi lễ khai giảng đại diện: ông Lê Thanh Tòng Phó Giám đốc sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, nhấn mạnh công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn, trước hết phải có sự phối hợp chặt chẽ, giữa các ngành, đoàn thể có liên quan với UBND các xã thị trấn để tổ chức thực hiện một cách đồng bộ và cần tăng cường nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền sâu rộng trong dân …..nhằm nâng cao sự nhận thức trong số lao động nông thôn nhàn rỗi đam mê học nghề. Mặt khác tập trung nâng cao chất lượng Dạy nghề và học nghề một cách toàn diện nhằm tăng nguồn nhân lực cho địa phương, mục tiêu lớn nhất là tạo việc làm, chuyển đổi ngành nghề, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống, sau đào tạo tối thiểu lớp học nghề may phải có việc làm từ 70-75%...
http://up.anhso.net
Kết thúc lễ khai giảng ông: Đoàn Quốc Dân Giám đốc Trung tâm Dạy nghề huyện và Nguyễn Đồng Khởi Chủ tịch UBND xã Khánh Bình Đông đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa hẹn trước lãnh đạo Sở lao động Thương binh và Xã hội và các đ/c lãnh đạo của huyện, UBND xã sẽ quyết tâm tạo điều kiện cho học viên lớp học nghề may dân dụng của lao động nông thôn xã Khánh Bình Đông, sau đào tạo số học viên của lớp học này sẽ có việc làm ổn định, cùng với sự hạ quyết tâm của 50 học viên sẽ cố gắng trong thời gian học nghề đạt kết quả cao nhất và sẽ phát huy nghề đã được học, để tạo việc làm, góp phần cải thiện cuộc sống ổn định.
Phương Liên- TTDN

phuonglien
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 16
Registration date : 30/05/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết